CTY TNHH TM & DV GREEN HOUSE

Chuyên cung cấp các loại sản phẩm keo gia nhiệt

Vietnamese English

Hotline: 0936 338 411

Tin trong ngành

Triển lãm Nguyên liệu phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016

Góp mặt tại sự kiện, ngoài đại diện của công ty UBM là sự hiện diện của đại diện Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST), Hội Lương Thực và Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh (FFA).

Mục đích của buổi họp báo nhằm thông báo sự trở lại của Triển lãm Nguyên liệu phụ gia thực phẩm Fi Vietnam 2016 vào 18 – 20 tháng Năm, 2016 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trong kỳ tổ chức lần thứ ba này, Fi Vietnam 2016 kỳ vọng sẽ thu hút được 4,500+ khách tham dự & 100+ đơn vị trưng bày trong và ngoài nước. Đây là một triển lãm thương mại chỉ dành riêng cho ngành nguyên liệu phụ gia thực phẩm và đồ uống, cũng như là một cánh cửa cho các doanh nghiệp nước ngoài thâm nhập thị trường F&B của Việt nam.

 

Giám đốc Kinh doanh Công ty UBM Asia, Bà Rungphech (Rose) Chitanuwat đã chia sẻ “Fi Vietnam là một triển lãm thương mại duy nhất dành riêng cho ngành nguyên liệu phụ gia thực phẩm và đồ uống tại khu vực mới nổi Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam (CLMV) nhằm đáp ứng được nhu cầu của các chuyên gia ngành nguyên liệu thực phẩm và đồ uống (F&B) tại mọi cấp độ trong chuỗi cung ứng. Mục tiêu của Fi Vietnam là mang cho người tham dự cơ hội kinh doanh, kết nối và cập nhật kiến thức mới – những nhân tố cho sự thành công”.

Cũng theo Bà Rose “Ngành công nghiệp thực phẩm & đồ uống Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nguyên nhân là do tốc độ đô thị hóa cao, sự bùng nổ về dân số, mức sống được cải thiện và sự chuyển dịch sang xu hướng sử dụng các loại thực phẩm đóng gói và chế biến sẵn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành thực phẩm & đồ uống để đáp ứng không chỉ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu chính là nhân tố thúc đẩy các nhà sản xuất phải liên tục tìm kiếm các sản phẩm phụ gia mới. Chính những nguyên liệu này sẽ là chìa khóa để cải tiến những sản phẩm thực phẩm và đồ uống nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường”.

 

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Chương trình Hội Thảo miễn phí trong năm nay sẽ là cơ hội quý báu để cập nhật kiến thức do các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế trình bày. Chuỗi Hội Thảo được kỳ vọng sẽ là một chương trình có khả năng truyền cảm hứng và mang đến những thông tin thiết thực cho người tham dự - công thức mới cho sự phát triển.

“Năm nay UBM sẽ manh đến một hệ thống với tính năng mới dành cho khách tham quan, chính là Chương trình “Kết Nối Doanh Nghiệp” sẽ được diễn ra liên tục trong ba ngày triển lãm. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thực hiện được 500 cuộc kết nối thông qua tính năng này trong năm nay. Ngoài ra, như đã trình bày, bằng việc hợp tác với nhiều tổ chức, đơn vị khác nhau, chúng tôi cũng mong muốn sẽ xây dựng được một chương trình Hội Thảo hữu ích tập trung vào vấn đề về việc phát triển, cải tiến sản phẩm và các phương pháp marketing trong ngành F&B. Đến với Fi Vietnam đồng nghĩa với cơ hội được gặp gỡ, hợp tác với đúng doanh nghiệp mà quý khách đang tìm kiếm, một triển lãm không thể bỏ qua trong năm nay”. Bà Rungphech Chitanuwat (Rose), Giám Đốc Kinh Doanh Công ty UBM chia sẻ thêm.

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH MINH PHÁT

500/59/37 Hương lộ 80B, P.Hiệp Thành , Quận 12, Tp.HCM

Email: binhminhphat.kd@gmail.com

| www.keogianhiet.com - 0936 338 411

130201 Online : 2

Yahoo Skype Facebook Google +

Designed by Viet Wave